Áo sơ mi nam Denim

Áo sơ mi nam Denim đẹp cho anh chàng đầy cá tính thời trang hè 2016 mà chúng tôi giới thiệu trong thời tiết nóng mùa hè, những chiếc áo phông cộc hoặc ba lỗ vẫn luôn là lựa chọn song song cùng sơ mi. Ở.. 

Áo sơ mi nam – là sự lựa chọn tuyệt vời cho moi phong cách của các bạn nam khi đi tiệc, đi làm hay đi chơi … đều được nhé.

✔ Chất liệu: denim
✔ Màu sắc: Xanh
✔ Kiểu dáng: áo sơ mi dài tay
✔ Mục đích sử dụng: Đi làm, đi chơi
✔ Xuất xứ: Việt nam
✔ Áo sơ mi nam được thiết kế có 3 size
Size XL: Phù hợp với các bạn nam từ 60kg trở xuống (tùy chiều cao).
Size XXL: Phù hợp với các bạn nam từ 65kg trở xuống (tùy chiều cao).
Size XXXL: Phù hợp với các bạn nam từ 70kg trở xuống (tùy chiều cao).

Áo sơ mi nam Denim đẹp cho anh chàng đầy cá tính thời trang hè 2016 mà chúng tôi giới thiệu trong thời tiết nóng mùa hè, những chiếc áo phông cộc hoặc ba lỗ vẫn luôn là lựa chọn song song cùng sơ mi. Ở những mỗi trường bên ngoài công sở, chiếc áo sơ mi mở cúc cá tính cũng tạo một gu thời trang rất ấn tượng, vừa tạo cảm giác dễ chịu vừa mang đến diện mạo thời trang riêng rất nam tính và mạnh mẽ. Sau khi tham khảo BST áo sơ mi nam đẹp trên các bạn đã chọn cho mình được 1 kiểu ưng ý nhất chưa. Với nam giới, thật khó để thường xuyên thay đổi mốt, nhưng từ những chiếc áo sơ mi quen thuộc hàng ngày bạn vẫn có thể đổi gu từ công sở đến picnic đấy. Hãy sắm ngay cho mình 1 chiếc áo sơ mi đi nhé. Chúc bạn luôn đẹp.