Áo thun nam Sunshine

Màu sắc áo thun là không giới hạn. Trên thị trường hiện nay tràn ngập các loại áo thun với rất nhiều màu sắc đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn. Thường thì áo thun nữ sẽ có màu sắc đa dạng hơn, gam màu mạnh.. 

Các bạn trẻ chắc hẳn không còn xa lạ gì với thời trang đôi nữa đúng không ạ? Vậy thì áo thun nam nữ Sunshine cực dễ thương này sẽ là sự lựa chọn cho các bạn đấy nhé.

✔ Chất liệu: Thun cotton
✔ Màu sắc: Trắng – Đen
✔ Kiểu dáng: áo thun cổ tròn, ngắn tay.
✔ Mục đích sử dụng: Đi chơi
✔ Xuất xứ: Việt nam
✔ Áo thun nam nữ có 2 size, phù hợp cho cả nam nữ:
Trắng Size S: Dưới 52kg
Đen Size L: Dưới 65kg

Hiện nay, chiếc áo thun đơn giản luôn khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn đặc biệt là trong những hoạt động vui chơi, đi du lịch, hoạt động dã ngoại, và chiếc áo thun hiện nay đều được các bạn nam, nữ đều yêu thích. Tuy áo thun đa phần lấy sự đơn giản nhưng giữa áo thun nam và nữ cũng có rất nhiều điểm giống nhau và khác nhau rất thú vị.

Màu sắc áo thun là không giới hạn. Trên thị trường hiện nay tràn ngập các loại áo thun với rất nhiều màu sắc đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn. Thường thì áo thun nữ sẽ có màu sắc đa dạng hơn, gam màu mạnh , rực rỡ hơn, trong khi áo thun nam thường có màu trầm, trung tính hoặc màu tự nhiên. Hình ảnh được in trên áo khiến mỗi chiếc áo thun trở nên khác biệt. Đó có thể là các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, những câu nói đặc biệt hay các con số, hoa văn, họa tiết thổ cẩm,… Việc chọn hình hay chữ in lên áo phụ thuộc rất nhiều vào cá tính chủ nhân. Tuy nhiên, áo thun nam thường được in chữ nhiều hơn hình, và hình thì bao giờ cũng ưu tiên cho sự mạnh mẽ, gan góc của nam giới. Trong khi đó, các cô nàng lại mê mẩn những hình thù ngộ nghĩnh, độc đáo cho chiếc áo thun của mình Tất nhiên cũng có những loại áo thun không in bất cứ họa tiết nào nhưng vẫn không hề nhàm chán nếu chúng ta sáng tạo trong cách kết hợp với các trang phục khác.