Bí quyết mặc đẹp cho nàng thấp, ngực nhỏ, vai ngang

Nên chọn áo có thiết kế đơn giản, không rườm rà, cổ mở hoặc cổ chữ V để hướng cái nhìn theo chiều dọc, giúp thu gọn phần vai ngang. Áo nên có tay mỏng, nhẹ, rũ xuống tự nhiên. Nếu bạn thích mặc áo không tay.. 

Dưới đây là một vài “bí quyết” chuyên mục Tư vấn mặc đẹp dành cho những bạn vóc dáng thấp, ngực nhỏ, vai ngang

– Kiểu dáng

+ Áo ngực: Bước đầu tiên và quan trọng nhất là hãy chọn cho mình chiếc áo ngực loại push-up (nâng ngực) hoàn hảo, có thể “phù phép” cho vòng 1 của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Nội y hợp lý sẽ khiến vòng 1 không những trông to hơn mà còn tạo dáng ngực rất đẹp, giúp bạn “ăn gian” được số đo kha khá.

+ Áo: Nên chọn áo có thiết kế đơn giản, không rườm rà, cổ mở hoặc cổ chữ V để hướng cái nhìn theo chiều dọc, giúp thu gọn phần vai ngang. Áo nên có tay mỏng, nhẹ, rũ xuống tự nhiên. Nếu bạn thích mặc áo không tay thì nên mặc thêm chiếc áo khoác lửng có tay nhẹ nhàng.

Ngoài ra, nên chọn áo cổ tròn, cổ đổ, có những chi tiết bèo, nhún hoặc trang trí ở phần ngực để tạo cảm giác vòng 1 đầy đặn hơn.

bi-quyet-mac-dep-cho-nang-thap-nguc-nho-vai-ngang

Dáng hơi xòe hoặc chữ A, ngắn trên gối sẽ giúp phần dưới cơ thể cân đối với vai ngang và khiến bạn trông cao hơn.

Những kiểu áo nên tránh:

Áo đệm vai hay sát nách: sẽ khiến vai bạn cứng và “vuông” hơn.
Áo cổ thuyền hoặc cổ lọ: tương tự, chúng cũng không giúp ích gì trong việc cải thiện dáng người mà còn “tố cáo” điểm yếu trên cơ thể.
Áo xẻ ngực sâu, áo ống hay các kiểu áo “khoe” phần ngực nhiều sẽ làm lộ vòng 1 “có can thiệp” của bạn.

+ Chân váy: Dáng hơi xòe hoặc chữ A, ngắn trên gối sẽ giúp phần dưới cơ thể cân đối với vai ngang và khiến bạn trông cao hơn.

+ Váy liền: Phần thân trên chọn tương tự như đối với áo, thắt nhẹ ngang eo hoặc trên eo một chút, tùng váy cũng xòe hoặc chữ A.

+ Quần: Không nên mặc quần quá ôm hay quá rộng. Một chiếc quần ôm gọn vừa phải, cạp cao sẽ giúp “kéo dài” chân bạn.

Tránh mặc quần ngố hoặc dài đến mắt cá chân, bởi chúng làm người bạn bị phân khúc và trông thấp hơn. Cách kết hợp trang phục như thế này sẽ phù hợp với bạn, tuy nhiên, nên chọn áo sơ mi cổ thấp hơn và đường cổ tròn, đồng thời thêm một số chi tiết xếp ly ở phần ngực sẽ giúp vòng 1 trông lớn hơn. Còn nếu mặc quần, bộ trang phục này là lựa chọn lý tưởng cho bạn.