Cách phối đồ cho người hơi thấp

Bạn chỉ cao 1m55 ư? Đừng lo, hãy diện những chiếc quần short cạp cao một chút. Những chiếc quần kiểu này dài khoảng 20cm, cao trên rốn hoặc ngang rốn, chiều dài đến phần đùi trên (cách đầu gối khoảng.. 

Đừng quá tự ti nếu bạn sở hữu chiều cao ‘ba mét bổ đôi’. Với những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn ‘lột xác’ và ăn gian được chiều cao khiêm tốn của mình.

Những cô nàng “thấp bé nhẹ cân” thường khá tự ti trong cách ăn mặc. Không sở hữu thân hình nóng bỏng, đôi chân dài miên man, chỉ sở hữu chiều cao “ba mét bổ đôi”… là những rào cản khiến các nàng mất niềm tin trong việc mặc đẹp.

Với những gợi ý cách mặc đồ cho người lùn dưới đây, hy vọng sẽ giúp bạn tự tin hơn vào ngoại hình của mình. Hãy tin rằng phụ nữ sinh ra là để đẹp, dù vóc dáng như thế nào thì cũng đều có cách ăn mặc phù hợp. Bên cạnh đó, bạn có thể học phong cách của cô nàng “bị bạn thân cướp bồ” – Katun về những chiêu ăn mặc cho người thấp. Cô nàng cũng là ví dụ điển hình cho hình mẫu 1m55 nhưng chân vẫn dài như siêu mẫu.

Bạn có thể học tập phong cách của Katun trong “tình yêu không có lỗi”. Mặc dù chỉ cao 1m55 thế nhưng cô nàng luôn gây ấn tượng như một siêu mẫu

Hãy khoan lo lắng những chiếc quần jean ngắn sẽ khiến bạn bị “lộ hàng” hoặc gây phản cảm với người đối diện. Bởi nếu khéo léo thì đây lại là món đồ “đặc trị” giúp các nàng nấm lùn ăn gian chiều cao.

Bạn chỉ cao 1m55 ư? Đừng lo, hãy diện những chiếc quần short cạp cao một chút. Những chiếc quần kiểu này dài khoảng 20cm, cao trên rốn hoặc ngang rốn, chiều dài đến phần đùi trên (cách đầu gối khoảng 20cm). Với thiết kế cạp cao, những chiếc short này có tác dụng tạo cảm giác đôi chân như dài ra. Đây cũng là cách mặc đồ cho người lùn rất hiệu quả, các nàng nên áp dụng trong hè này.