Chọn quần jean cho người chân to, đùi “ếch”

Mẹo hay đầu tiên để những cô nàng chân to luôn mặc quần jean đẹp đó là phải biết chọn kích cỡ cho phù hợp. Chân to không có nghĩa bạn giấu chúng trong những chiếc quần rộng thùng thình. Thực tế chúng sẽ..

Nhiều cô nàng sở hữu đôi chân to, phần đùi ”ếch” đã gặp phải nhiều tình huống “dở khóc dở cười” khi chọn quần jean. Vậy có phương án nào để các nàng tự tin hơn với đôi chân to thô của mình.

chon-quan-jean-cho-nguoi-chan-dui-ech

Chọn quần jean cho người chân to, đùi “ếch”

Việc chọn quần jean cho người chân to, đùi ếch không khó tuy nhiên không phải cô nàng nào cũng biết được điều này. Chân to, đùi ếch là những khuyết điểm cơ thể mà bất cứ ai cũng muốn che đi. Nhiều người thường chọn cách mặc váy dài để che đi yếu điểm ở đôi chân, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể mặc váy.

Chính vì vậy, những gợi ý chọn quần jean cho người đùi ếch, chân to dưới đây sẽ là mẹomặc đẹp hay giúp bạn tự tin hơn.

Mẹo hay đầu tiên để những cô nàng chân to luôn mặc quần jean đẹp đó là phải biết chọn kích cỡ cho phù hợp. Chân to không có nghĩa bạn giấu chúng trong những chiếc quần rộng thùng thình. Thực tế chúng sẽ khiến bạn trông to và nặng cân hơn. Vì vậy, hãy hiểu rõ số đo cơ thể mình, chọn một chiếc quần jean phù hợp để bạn luôn cảm thấy thoải mái mà không quá bị rộng.