Đầm dự tiệc cho những cô nàng đùi to, eo nhỏ

Ngoài ra, kiểu váy peplum cũng là gợi ý hiệu quả dành cho bạn. Chọn kích cỡ vừa vặn, không quá bó, phần hông xòe nên bắt đầu từ sát dưới eo trở xuống để thu hút sự chú ý của người đối diện vào vòng eo nhỏ.. 

– Kiểu dáng:

Với phần đùi to thì kiểu váy với phần tùng hơi xòe hoặc chữ A, thắt ngang eo là phù hợp nhất, vừa giấu được nhược điểm lại vừa khoe khéo được vòng eo nhỏ. Váy dài đến khoảng đầu gối cũng giúp che đùi to.

Phần thân trên của váy chọn thiết kế đơn giản, ít chi tiết, cổ tim hoặc chữ V giúp dáng người trông thanh thoát hơn. Váy nên có tay mỏng nhẹ, đủ dài để che hết bắp tay to.

Ngoài ra, kiểu váy peplum cũng là gợi ý hiệu quả dành cho bạn. Chọn kích cỡ vừa vặn, không quá bó, phần hông xòe nên bắt đầu từ sát dưới eo trở xuống để thu hút sự chú ý của người đối diện vào vòng eo nhỏ, đồng thời biến nhược điểm phần dưới to thành lợi thế, phát huy triệt để nét gợi cảm, hấp dẫn của chiếc váy.

Những chiếc váy peplum với kiểu dáng tương tự trong hình sẽ phù hợp vóc dáng bạn.
Riêng với mẫu váy bên phải, phần tay voan mỏng nên được thay bằng loại vải “kín” hơn để tránh lộ bắp tay to.

– Chất liệu: Ít co giãn, không chảy hay dão, đủ dày để giữ được phom váy.

– Màu sắc: Gam màu tối hoặc trung tính phù hợp với vóc dáng bạn. Không nên mặc những màu quá sáng hay chói, sẽ vô tình làm lộ những điểm không như ý trên cơ thể.

– Phụ kiện: Một chiếc thắt lưng nhỏ nhắn cài nhẹ ngang eo sẽ là điểm nhấn xinh xắn cho bộ trang phục. Đừng quên đi giày cao gót để có dáng đi uyển chuyển, hấp dẫn.
Theo: ngoisao