Phối đồ cho phụ nữ tuổi 30 làm vạn người mê

Đối với phụ nữ tuổi 30, thì việc chọn trang phục đi làm không nhất thiết phải bó buộc trong các kiểu vest cổ điển, cứng nhắc, kín cổng cao tường với áo sơ mi. Bên cạnh những kiểu vest quen thuộc, các nàng có thể.. 

Đến tuổi 30, thân hình người phụ nữ thường kém thon gọn và săn chắc. Nhưng không có nghĩa phụ nữ tuổi 30 không thể ăn mặc đẹp. Chỉ cần biết cách ăn mặc, khéo léo kết hợp trang phục, chắc chắn các nàng 30 vẫn có thể tôn lên nét quyến rũ, sang trọng của mình.

Đối với phụ nữ tuổi 30, thì việc chọn trang phục đi làm không nhất thiết phải bó buộc trong các kiểu vest cổ điển, cứng nhắc, kín cổng cao tường với áo sơ mi. Bên cạnh những kiểu vest quen thuộc, các nàng có thể biến tấu thêm với blazer hoặc các dáng vest cách điệu. Nếu không, bạn có thể chọn những chiếc váy liền dáng suông vừa phải và các gam màu trung tính cũng là một trong những cách ăn mặc đẹp giúp phụ nữ tuổi 30 không chỉ tôn dáng, tôn da mà còn thể hiện được cá tính của người mặc.

Vào đầu tuần, các chị em có thể mặc vest với quần âu công sở dáng suông để tạo sự chỉn chu, chuyên nghiệp. Kiểu quần ống đứng sẽ làm cho phần chân thon gọn và người mặc trông như cao hơn, săn chắc hơn.